top of page

แก้วเก็บความเย็น PG ราคาส่ง - แก้วสแตนเลสเก็บอุณหภูมิ

ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน แข็งแรง เก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น ได้นานถึง 24 ชั่วโมง แก้วสแตนเลส PG วัสดุคุณภาพดี ไม่เกิดสนิม ปลอดภัย ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

แก้วเก็บความเย็น

เชื่อว่าหลายคนจะต้องรู้จัก "แก้วเก็บความเย็น" หรือที่เรียกว่า แก้ว PG Tumbler กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในหมู่ชาวออฟฟิศหรือพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องประจำอยู่หน้าร้าน เพราะเป็นแก้วที่ทำให้เราสามารถจิบน้ำร้อนและดื่มน้ำเย็นชื่นใจได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังพกพาไปที่ต่าง ๆ ได้โดยที่น้ำไม่หกเลอะเทอะ ซึ่งแก้วเก็บความเย็นที่วางจำหน่ายกันอยู่ทั่วไปนั้นก็มีดีไซน์และขนาดให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ อีกทั้งมักจะมาจากแบรนด์ผู้ผลิตชื่อดัง ทั้งนี้ แก้วเก็บความเย็นแต่ละยี่ห้อก็มักจะมีประสิทธิภาพในการกักเก็บอุณหภูมิ รวมถึงการออกแบบที่แตกต่างกันไป

แก้ว Tumbler หรือ แก้วเก็บความเย็น คืออะไร?

แก้ว PG Tumbler หรือที่เรียกกันว่า "แก้วเก็บความเย็น" นั้นเป็นแก้วที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ ตั้งแต่ใส่เครื่องดื่มเย็น ๆ ไปจนถึงใส่ซุปร้อน ๆ ตัวผนังแก้วชนิดนี้ค่อนข้างหนาจึงสามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เครื่องดื่มของเราคงความร้อน-เย็นได้นานหลายชั่วโมง แต่ก็ขึ้นอยู่กับวัสดุและคุณภาพของแก้วด้วยค่ะว่า ผลิตจากพลาสติกหรือสเตนเลสเกรดไหน 

และเนื่องจากมาพร้อมฝาปิดจึงพกพาสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องดื่มจะหกเลอะเทอะระหว่างเดินทาง เหมาะสำหรับพกพาไปดื่มได้ทุกสถานที่ ทั้งยังเป็นประโยชน์ในการช่วยป้องกันอากาศภายนอกไม่ให้ไหลเข้าสู่ภายในได้อีกด้วย นอกจากนี้ การใช้แก้วเก็บความเย็นยังเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่ต้องใช้แล้วทิ้งเหมือนแก้วกระดาษหรือแก้วพลาสติกตามร้านขายเครื่องดื่มทั่วไปนั่นเอง

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น YETI รุ่น Rambler 20 Oz.
ขนาดใหญ่จุใจ แข็งแรงทนทาน เก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน 24 ชม.

5df549fd6dfbeda5b94f8009783ee8ad.jpg

เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักแบรนด์ชื่อดังที่ผลิตแก้วเก็บความเย็นคุณภาพอย่าง YETI กันอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นแก้วที่มีคุณสมบัติเด่นด้านการเก็บความเย็นได้ยาวนานถึง 24 ชม. รวมถึงเก็บความร้อนได้เช่นกัน โดยผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดีที่แข็งแรงทนทาน เสริมฉนวนเก็บความเย็น 2 ชั้น เพื่อให้รักษาอุณหภูมิได้ดีมากยิ่งขึ้น ตัวฝาปิดมีช่องดื่มที่สามารถเปิด-ปิดได้ตามต้องการ ช่วยป้องกันเครื่องดื่มหกเลอะเทอะ

 

อีกทั้งยังมาในขนาดใหญ่ 20 ออนซ์ คุณจึงสามารถดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะออกไปตั้งแคมป์นอกสถานที่หรือใส่กาแฟเย็น ๆ ไว้จิบระหว่างทำงาน ที่สำคัญ ยังทำความสะอาดง่าย สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้อีกด้วย ซึ่งจากเสียงของผู้ใช้งานจริงกล่าวว่าเก็บความเย็นได้นานกว่า และไม่มีไอน้ำเกาะข้างแก้วด้วยค่ะ

แก้วเก็บความเย็น Zojirushi รุ่น SX-FSE45
น้ำหนักเบา มีให้เลือกหลายสี เก็บความเย็นได้ดี ใช้งานได้ยาวนาน

a3950cd3e98c0041677e909e47ce56bd.png

มาต่อกันที่แก้วเก็บความเย็น Zojirushi แบรนด์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นกันบ้าง โดยแก้วรุ่นนี้สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น โดยเก็บความร้อนได้ที่อุณหภูมิ 82 องศาเซลเซียส 1 ชม. และเก็บความเย็นได้ที่ 7 องศาเซลเซียส 1 ชม. ด้านในของแก้วผ่านการเคลือบผิวด้วย Elexctropolishing Stainless Steel ที่ช่วยให้มีความมันวาว ไม่สึกกร่อนง่ายแม้ใช้เป็นเวลานาน

 

บริเวณปากแก้วมีความกว้าง ล้างทำความสะอาดง่าย ในส่วนของตัวแก้วด้านนอกยังเป็นฉนวนกันความร้อน เมื่อสัมผัสจึงไม่รู้สึกร้อนมือ ตัวฝาแก้วนั้นมีที่กรองชาสเตนเลสที่ถอดออกได้ และตัวฝายังสามารถหมุนเปิด-ปิดได้สะดวก ช่วยป้องกันเครื่องดื่มด้านในหกเลอะเทอะออกมาด้านนอก หลายคนชอบเพราะล้างแล้วไม่เป็นคราบน้ำติดตามแก้ว แต่เก็บความเย็นได้ไม่นานมากเท่าไรนักค่ะ

bottom of page